poops

Mga mamsh dpt po ba everyday nag poops si baby?? 2 mos old po baby ko, dti po 2-3x a day sya mag poops, ngaun po 2-3 days na.. di nman po sya nagpapalit ng milk... Pls advice po... Slamat..

3 Replies

If ok nmn ang poop nya after 2 to 3 days wala ka dpt ipag worry.pero kung matigas ang poop nya better to consult pedia para palitan milk nya. Gnyan talaga formula nakkpag pa firm ng stool. Un akin nga eh once a day lang tas super baho. Pag hnd naka poop ng 1 day

Yung baby ko breastfeed sya. Everyday din sya magpoop. Mag 2 mos na din.

Everyday poop dpat atleast once a day.. kung breastfeed ok lang hnd araw2

4y ago

Normal lang ba sa brestfed na hindi araw araw mag poops ang 2 months?