3 months old baby

Mga Mommy kaka 3 mos.lng ng baby ko nitong 30Oct ngtataka lng ako bigla ngbago ang poops routine nya from every 2 days naging twice a day na sya at nagiba ang kulay nya from dark green to yellowish. Tapos ngaun nag poops sya my small amount of blood. Normal lng po ba un? Thanks

3 months old baby
2 Replies

Better to consult pedia po. In some cases, dahil po yan sa minor issues like straining (pushing very hard when pooping) or anal fissure/tear due to constipation. Pero better safe than sorry. Even sa adult po kasi, di normal na may blood sa poop.

11mo ago

thanks po.

same yan sa baby ko sobra worry ko kse nagtatae pa si bby tpos my blood peru inject ne pedia ko ng vit.k tpos change sya ng formula lactose free ayun ok na sya