Kaya mo ba iwan ang iyang anak?para sa bago mo lalaki?

62 Replies

no! pakawalang kwenta mong nanay kung ipagpapalit mo lang sa lalaki ung anak mo.

di ko nga kaya iwan asawa ko para sa iba anak ko pa kaya 🤣🤣🤣🤣🤣

no way!! kahit walang lalaki sa buhay ko basta my anak ako.. 🙄😏😒

Di baleng mawalan ng lalaki...wag lang mawala sa tabi ko mga anak ko.

no. never. hindi ko ipagpalit anak ko sa kahit anong bagay dito sa mundo

Hindi ah anak ko Yan pinag hirapan ko Ng 9 n buwan tapos iiwan ko lng

Hindi ko kaya. Dugo't laman ko yan at d ko ipagpapalit kaht kanino

kaya q iwan ang lalaki wag lang ang aking mga anak...

Kaya kong iwan kahit sinong lalaki para saking anak

Hindi.Dalhin mo anak mo kahit san kaman mapunta.