natalac

Hi momashies.. Meron po ba dto nag take ng natalac during pregnancy? Or iniinom lang tlga to after manganak? May pwd kayang inumin to be sure n mgkakagatas for baby?? Thanks much!

natalac
1 Reply

Pinayagan ako ng OB ko uminom ng malunggay supplement nung mga 34 weeks ako pero nag start ako mag take at 37 weeks. Sobrang dami kong milk kaagad pagkapanganak ko. 😅😅😅 Although ‘di Natalac ininom ko, Feralac naman yung akin. 😊

4y ago

Thanks mamashie😊