natalac

hi mga momsh! ang Natalac po ba tini-take BEFORE or AFTER manganak? salamat

8 Replies

Nung 36 weeks ako niresetahan ng OB ko ng Lactaflow. Same lang sya sa Natalac. Depende siguro sa OB mo.

ako po 29weeks and 3days niresetahan na ako ng ob ko ng natalac and nagstart ako uminom kagabi 😊

Momsh yung OB ko after manganak, saka lang ako pinainom kasi pampadami sya ng milk supply 😉

nasa 36weeks na ako ngaun,aside sa malunggay capsule kailangan ko pa magtake ng natalac?

Hi mommy. Usually, yung ibang mga OB pinagtetake na nila mga patients nila before manganak.

5y ago

may nireseta cya sakin malunggay caps,aside dun dapat mag natalac din ako?

Before mga 37 weeks pwede ka na magstart. Hanggang mapanganak.

Nagtake ako after manganak, nakakaboost daw ng milk eh.

yung iba nagtatake na before manganak