Pha sữa Meji

Mom ơi, meji pha nước nhiệt độ 70 độ. Nhưng hôm e ở viện, y tá họ bảo pha nước sôi nóng giật. Thế là 2 tháng nay e đều pha nước sôi. Bé uống vậy có sao không ạ

1 Trả lời

cũng k sao, lúc đầu mình cũng thế, ở cữ mệt quá có hôm còn pha nc ấm nguội nữa, sữa sống nhăn, may mà bé nhà cũng ko bị gì, bây h pha có nhiệt kế rồi, như vậy sữa đủ chất cho con k bị mất chất

6mo ago

m pha nc 70 độ ít nhất 2/3 lượng nc nha, 1/3 còn lại hoà nc nguội đc