Pha sữa Meiji Mấy mom pha sữa Meiji cho bé thế nào . Cho em hỏi cách pha thế nào là dễ hiểu nhất

1. Pha ở 70 độ hoàn toàn có được không ạ . Cho 2/3 nước cần pha xong bỏ sữa vào lắc nhẹ cho tan sữa ,xong đổ 1 phần nước còn lại đúng mức . 2 . Pha ở 70 độ 2/3 là nước 70 độ , còn 1 phần là cho nước đun sôi để nguội . Cách pha thế nào là chuẩn ạ . Đun sôi nước nóng để phích thì dùng cả ngày để pha sữa được không .

17 Các câu trả lời

mom cho đủ lượng nước vừa pha xong mom cho lượng sữa vừa đủ vô pha nha.chứ kg đổ thêm vậy. công thức 1 đó là của sữa moninaga đó. mom nấu nước đổ phích dùng cho tiện

Mình nhớ sữa Meiji là bỏ sữa vào trước, sau đó đổ 2/3 nước 70 độ. Lắc nhẹ cho tan rồi mới thêm nước đun sôi để nguội vào

đun sôi nước rồi đổ vào phích cho tiện nha mom. mom đổ nước nóng rồi pha thêm nước sôi nguội rồi bỏ sữa vào

cho sữa vào trc rồi cho 2/3 NC sôi 70 độ vào lắc đều rồi cho 1/3 NC đun sôi để nguội vào là đc

đổ đủ nước 70 độ vào rồi bỏ sữa vào nè m, đun sôi để nước nóng trong phích pha cũng đc m.

3y ago

cảm ơn mom nhé . Trước giờ cứ hoang mang lên google mà loạn cả lên

phải đổ đủ nước rồi mới thêm sữa á mom.. nấu nước cho vào phích pha cũng đc nè..

đổ đủ nước 70 độ vào rồi mới múc sữa vào nha mom. Mom đổ 2/3 nước pha là ko dc nha

2y ago

chuẩn mom

M tải ứng dụng dịch tiếng về rồi dịch cho đưa lên hộp sữa dịch cho dễ hiểu

đổ nước 70độ vào bình r cho sữa vào chứ ko bớt 1/3 đâu mom

mom cho đủ lượng nước vào rồi mới cho sữa vào nha