Cách ủ sữa ct trong bình ủ

Mình chế nước sôi trong bình thủy ( lúc nấu là 10g, lúc pha là 3g30, mình chế ra bình ngâm cho nguội 50 độ, ) pha xong để 37 độ mà bé k chưa chịu bú , mình đành chế nước sôi trong bì h thủy vô bình ủ và hâm ( nước có thể nóng hơn 50 độ). Như vậy có đúng k mọi người. Sữa có bị hư hay mất chất không. Con mình hơn 2 tháng rưỡi, 5kg rưỡi , da thịt bé nóng k mát, k sỗ sữa. #xin_ý_kiến

5 Các câu trả lời

mh mua bình hâm nóng sữa, vặn ở nhiệt độ 40 độ C, để hồi v luôn, khi nào uống lấy cho bé uống

nhìn sữa vẫn bình thường, ngửi ko thấy mùi vị lạ thì m làm đúng

ngửi ko có mùi j thì ko sao mom

Chúc hai mẹ con khỏe mạnh

3y ago

cảm ơn m

đó là chế độ ủ