Pha sữa cho bé bằng nước gì?

Có mẹ nào rành cách pha sữa Nhật cho e hỏi là nên dungg nc ấm 40 hay 70 thế ạ? Mà căn nhiệt thì cứ 2 nóng 1 lạnh hay dùng thủy kế chuẩn hơn? Nc pha sữa là nc đun sôi để nguội bớt hay dùng nc khoáng tiệt trùng cho vào máy hâm sữa cho ấm lên ạ? Có pha bằng nc cháo hay nc luộc rau dc k nhỉ?

Pha sữa cho bé bằng nước gì?
12 Các câu trả lời

Nước để pha sữa cho bé bắt buộc phải là nước tinh khiết đun sôi để ấm về đúng nhiệt độ chuẩn để pha từng loại sữa. Tuyệt đối k dùng nước cháo, nc canh hay nc khoáng để pha vì có thể làm cho trẻ bị ngộ độc. Mom nên dùng thủy kế vì pha theo cảm tính thường k chuẩn nhiệt, sữa k chín dc có thể làm con rlth. Sữa Nhật thì có loại pha nhiệt 40, có loại 70, nên mom hỏi kĩ lại ng bán để dc tư vấn cho cxac

Mom hỏi nên pha sữa cho bé bằng nước gì thì là nước đun sôi để nguội vè nhiệt độ đúng theo hdsd nha mom , mỗi sữa có nhiệt độ pha khác nhau nên mom xem cái nhãn là bieet hà. có nke thì dùng cho chuẩn nhé đừng 1 sôi 1 lạnh gì dễ bị sai lắm. đừng có pha với nước luộc rau hay hầm xương mom ơi, bậy bạ nha, khi nào con ăn dặm thì mới có mấy món này

nhiệt độ pha sữa thì tùy theo từng loại sữa mom nên coi hướng dẫn trên hộp sữa, còn nước thì dùng nước tinh khiết chứ ko đc dùng nước khoáng, nước cháo hay nước luộc rau

Mom xem tren mỗi hộp của mỗi 1 loại sữa đều có ghi nhiệt độ của nước pha sữa đó. Với lại sữa ct có đầy đủ dinh dưỡng r mom k nên pha chung với nc rau dc đâu nhé

mua 1 cái bình đun nc và giữ ấm ấy m, mk nhớ hàng fat' baby đâu 500k, tiện lắm, lúc nào cũng có nc chuẩn pha sữa cho con

nước pha sữa mà mom NC như đùa.hi...nước khoáng đun sôi để ấm đến nhiệt độ pha sữa có trong hướng dẫn nha.

pha bằng nước tinh khiết đun sôi để ấm chứ ai đi pha với nước cháo, rau luộc bao giờ. meiji thì pha 70° m ạ

sao mom lại có ý nghĩ pha sữa bằng nước cháo hay nc luộc rau vậy mom? 🙏🙏🙏

2y ago

thua 🤣🤣🤣

nước cháo hay nước luộc rau..🤣🤣🤣🤣 đao bụng quá..🤣🤣🤣

nên hoa bằng nc đun sôi để nguội đến nhiệt độ vừa fai k nên pha