mom

Mom oi e co thai dx 7tuan nhg di kham co dau hiu doa xay thay va roi khi ve dau hon du doi may ngay trc xog wa ngay hom s e ko con ngen nhu trc cug ko met luon zay co phai la thai lưu ko ak mai mom.chi e voi e lo wa an nhiu hon luc trc nua mai mom

7 Các câu trả lời

E có thấy ra máu ko? 7 tuần là có túi thai cỡ ngón tay út, nếu ko thấy ra máu thì ko sao, nhưng đã doạ sảy là phải thật cẩn thận, đi khám khi có bất kì cái gì bất thường, đặc biệt ko đc ngồi xe máy, ko đi lại trừ khi có tình huống bắt buộc

dùng thuốc đặt với duphaton. nằm nghỉ ngơi tại chổ k sao đâu b. động thai nớ nam ca thág moi bt lại

Có dâu hiệu thì mom phải theo dõi kỹ, tốt nhất mom đi bs để theo dõi thường xuyên nhé.

Khám khi có bất thường mom

năm trước

1y trc

Chc