mom

Mai mom oi e di kham dx 6tuan nhug dau bung qai kq siu am ko thay j nguy hiem nhug bac si chan doan doa xay thay zay co s ko ak

12 Các câu trả lời

đot mk 18 tuần dọa say thai nam vien chuyen thuốc dưỡng về nhà ít vận động xíu chiu khó khám thai theo chỉ dẫn của bs và theo dõi sát cử động của bé thấy bất thường thì jk khám. nên ổn jo moi sanh be dc 2 tháng mấy r. du ngày đu tháng

Mẹ làm theo hướng dẫn của bs, nghỉ ngơi nhiều, tránh vận động, đặt thuốc đầy đủ (nếu có). Nếu tỉ lệ thấp thì ko có gì đáng lo đâu ạ. Hồi mang thai mình cũng bị.

Minh cung tung nhu ban. Phai nam vien. Rui duong thai. Thai cung binh thuong. Niem phat. Phat o trong tam moi ch xui se qua

4y ago

K lm nang. Nghi ngoi nhieu xiu. Nho la đung an kho qua

Đừng hoạt động mạnh cố gắng nghĩ ngơi nh

mom nghĩ ngơi nhiều vào đừng đi lại nhiều

cái này nhất định phải nghe bác sĩ nhé

M nghỉ ngơi và đừng làm gì nặng là đc

nghe bs .naem nghĩ ngoi ko di lại

nghỉ ngơi nhiều nhe m

hy vọng bé ổn