mom

Bac chi chan doan mih bi doa xay thay nhug ko pt s bung mih cag luc dau cag nhiu dau ma hah nog lah luon thai dx 6tuan 4ngay bung dau y chan co cac con co quan that bung ai pt chi mih voi

4 Các câu trả lời

Hôm mình cũng 6tuan mấy giống mom.rồi bsi cho thuốc uống.uống 1 liều là đỡ.nên mình k uống nữa.nay 10tuan rồi.k ổn thì mom đi bvien theo dõi đi.như vậy an tâm hơn

Mấy cái dọa sẩy thai , hay tụ dịch đồ là phải nhập viện nằm đó bs theo dõi mấy ngày rồi mới về nhà dưỡng nha b

4y ago

Cag luc cag dau mom oi nhug chua ra huyet ak mom

Len bv nam theo dõi di bạn...

4y ago

Nhug tai cv ko on dinh mom oi ve nha cag luc cag dau nhiu

mom nằm viện theo dõi nha

3y ago

cho em hỏi em 6 tuần ra huyết nâu bsi bảo doa sảy thai, uog thuoc duong vai ngay ra huyet trang nhạt lai vậy có sao không ạ