Mom nào đã sd sản này cho e xin ít review và cách dùg hiệu quả với ạ Thank mọi người nhiều ạ

Mom nào đã sd sản này cho e xin ít review và cách dùg hiệu quả với ạ
Thank mọi người nhiều ạ
24 Các câu trả lời

M thấy bác sĩ bảo k cần dùng cũng k nên dùng vì mấy ngũ cốc này ít các loại hạt mắc tiền lắm, chủ yếu là đậu nành thôi mà đậu nành thì cg có nghiên cứu bảo ảnh hưởng đến bé nên thỉnh thoảng uống chơi chơi thui bạn

E cũng đang dùng, e pha với sữa TH k đường ạ, trộm vía e bé lên cân tốt bs bảo e uống hấp thụ vào con chứ k vào mẹ

Mình k dùng nhưng mình nghĩ ngũ cốc làm từ các loại hạt thì thay vào đó m mua hạt như óc chó, Hạnh nhân sẽ tốt hơn

giảm nghén ăn ngon ngủ ngon ăn bao nhiu cx vào con k vào mẹ link mua hàng https://vt.tiktok.com/ZS87UPgQG/

Pha chung với sữa tươi k đường nha c uống bé lên cân lắm! E luca trước có uống loại này

em cũng đang định mua loại này về dùng mà không biết có hiệu quả gì không nữa

Mình cũng đang uống tất cả hạt xay nhưng kg hiệu này

mình dùng ngũ cốc navan ạ . chứ ko dùng loại này

mk thì k dùng nghén lắm chỉ ăn hạt thôi

ko xi nhê, uống sữa tươi ngon hơn