mom nào cho bé nhà mình sp này cho e xin ít review ạ. tks cac mom

Mom nào cho bé nhà mình sd sp này cho em xin review vs ạ. Tks cac mom

mom nào cho bé nhà mình sp này cho e xin ít review ạ. tks cac mom
9 Các câu trả lời

Sp này chỉ sử dụng đc khoảng 1 tháng đến tháng rưỡi àh mom, chứ lớn xíu biết lật thì nằm nguy hiểm lắm, với lại ko nên cho bé nằm ghế rung hay võng đâu nè. mom ơi, mom cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/843337?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Da r mom nhe

mình ko dùng loại này

mình ko dùng nè

em chưa dùng m..

2 năm trước

mh chưa

chc

2y

.