Sau sinh bao lâu thì đặt vòng tránh thai được vậy ạĐặt vòng có đau không

13 Các câu trả lời

khi nào mom thấy kinh mjk gần hết á, mà phải còn dịch hồng nhẹ nha, lúc chuẩn bị đặt thì nhớ đi ws nha cho dễ chịu, tại vì đặt xong sẽ hơi đau bụng nhẹ nha mom, nhớ đem theo 1 miếng bvs nha, đặt xong mjk mang vô nha đặt rồi nó sẽ ra chất dịch á mom

sinh mổ thì sau 6m..sinh thường thì sau 3m là đặt đc rồi..đặt vòng cũng tùy cơ địa nữa m ạ..có ng hợp ng k hợp lại bị viêm rồi phải tháo ra

Mình thì chưa đặt vòng nhưng thấy các c nói là khi nào sạch kinh nguyệt thì đặt và đặt vòng ở tay thì k đau và đảm bảo an toàn khi quan hệ

Đẻ thường sau 6 tuần là đặt đc Còn đẻ mổ thì 6 tháng Đặt khi hết sạch kinh

cx đang thắc mắc như mom ,mà mk nghe nói cấy que đỡ hơn mỗi tội đắt hơn

khi nào chuẩn bị hết sạch kinh là đặt đc ạ

Mom tham khảo Bs chớ mình ko rành nè

M chưa đặt bgio. Đẩy bài cho mom

Mk chưa đặt vòng bao giờ vì sợ

mình chưa đặt