Đặt vòng cảm giác ntn

Cho em hỏi các mom đã từng đặt vòng vào tử cung cảm giác ntn ạ. Có đau hay khó chịu gì ko. Sinh xong bao lâu thì đi đặt vòng đc. Sinh xong bé thứ 2 ko muốn sinh nữa thì nên đi đặt vòng hay uống thuốc sẽ tốt hơn ạ

10 Các câu trả lời

lúc đặt hoi thốn tí hak mom. sanh xong đợi có kinh lại hak đặt vòng, nếu kĩ nữa thì đi s.â lại để chắc chắn là hk có bầu rồi hak đặt vòng.

em chưa đặt vòng thử.. cũng đang định đi nè.. nghe bs nói em là sau sinh 6 tuần đặt vòng đc rồi..

rất là bình thường nha m.ơi ..như k có j cả ..lúc đặt hơi thốn xí à

mình chưa đặt, cũng đang có ý định đây mom

Đặt hoặc cấy que cũng đc mom

lúc đặt hơi tức bụng thôi m

mình chưa đặt đẩy bài cho m

mình chưa,đẩy bài

mình chưa

2y