Tránh thai sau sinh

Các mom cho em xin chút kinh nghiệm đặt que đặt vòng hay uống thuốc cái nào hiệu quả ít tác dụng phụ ạ

10 Các câu trả lời

uống thuốc thì ảnh hưởng đến da.đặt que thì ảnh hưởng đến kinh.cái nào cũng có hại hết m.thôi sài bao cho lành.

cái nào cũng có tác dụng phụ á m. và nhiều người đặt vòng vẫn dính, nên dùng bao là ok nhất nha m

Vấn đề này e thấy cái nào cũng có mặt tốt và mặt xấu của nó hết á mom còn riêng e thì bcs thôi

cái nào cũng có cái hại, hại ít hay nhiều còn tùy ng tùy trường hợp mom ạ

Cái nào cũng có cái hại cái lợi thôi mom Dùng bcs đi

Mình thấy cái nào cũng có mặt hại của nó 🤣

có Màng tránh thai VCF dùng cho phụ nữ mom ạ.

dùng bao sợ rách rồi mang thai ngoài ý muốn

tốt nhất vẫn là dùng bcs m

q tâm