Bị nứt cổ gà

Các mồm cho mình hỏi với: mình cho bé ti bị nứt cổ gà , mặc dù bôi thôi nhưng ko kiêng cho bé ti được, càng ngày càng loét rộng ra, dài đến gần cả Centimet :((( mối lần bé ti mà mình đau điếng người chảy nước mắt ko còn cách nào. Hic! Các món có cách nào cho vết nứt nhanh liền lại ko ak? Tks All ! 😞😞😞

2 Các câu trả lời

lúc bé k bú, m lấy sữa của m bôi lên nè, làm vài lần sẽ đỡ nè

2y ago

Cám ơn mom, mình đã thử hy vọng có tác dụng 😌

lấy sữa m bôi lên, ngày vài lần xem đỡ ko nhé

2y ago

Cám ơn mom, mình đã thử , mong là có tác dụng, ko thì khổ quá mom ak!