Trị mất ngủ

#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem Có mẹo nào giúp tối ngủ sớm được không các mom, em mang bé 15 tuần ngày nào cũng không ngủ được, thức tới 3h sáng có khi cả 4h rồi ngủ tận 11h trưa 😔. Em ko lo lắng gì, chỉ nằm đó trằn trọc, lâu lâu phải đi vệ sinh. Không ngủ được sợ con ko khỏe mà không biết làm sao nữa 😭😭

5 Các câu trả lời

có con rồi có muốn ngủ ngon cũng k ngủ được vì lo mom ak.. mình từ lúc có con ta giờ k đêm nào được ngủ yên giấc

mẹ ko ngủ đc mai mốt đẻ ra con nó hành nữa đó. tìm mọi cách có thể để ngủ đúng giờ mẹ ơi

trước khi ngủ m tránh xem điện thoại khoảng 30p, uống sữa ấm hoặc nước ấm

ngâm chân nước ấm, uống sữa ấm trc ngủ 30p nè mom

tránh xa đt, nghe nhạc thư giãn m