Chào cả nhà bé nhà mình hơn 5 tháng rồi đc 7kg,giờ chuẩn bị cho bé sắp bước vào gđ ăn dặm

Mom nào có kinh nghiệm lên thực đơn và cách cho bé hợp tác tốt ah

10 Các câu trả lời

giờ cơm m cho con ngồi chung với cả nhà, để con quen với nề nếp ăn uống và học cách nhai, để con học chứ không cho con ăn m nhé, đừng lo lắng nếu con đòi vì bé nào cũng tò mò với cái mới lạ cả nhưng nên để 6th ăn để ko ảnh hưởng dạ dày. Thực đơn thì m vào mục công thức của app nhé, t thấy có nhiều đấy

mom có thời gian thì nấu cháo rây với nước dashi á , k nhiều thời gian mom cho bé ăn bột cũng được mà pha loãng thôi

6 tháng rồi mom cho bé ăn dặm mới tập ăn thì mua bột ăn dặm hoặc nấu cháo xay nhuyễn lọc qua rây cho bé ăn

mới bắt đầu mk cho bé ăn bột ngọt trước rồi mới ăn gì thì ăn

mới đầu mình chỉ cho bé ăn cháo rây cùng nc dashi thôi

đẩy bài cho mom

hóng ké m..😆

đẩy bài cho m

Hóng :))

hóng