Mắt trẻ sơ sinh có vệt đỏ làm sao để hết?

Mom nào có con từng bị vệt đỏ trong mắt cho mình ít kinh nghiệm với. Con mình đc 16 ngày tuổi, nay mình thấy bên mắt phải của con có một vệt đỏ không biết do đâu vì mình chăm bé rất kỹ không để va chạm gì cả. Mình có lấy bông Gòn dặm nước muối sinh lý vệ sinh nhưng thấy sau 2,3 giờ vẫn không bớt đỏ mà bé cũng không khóc gì. Làm sao để hết đây ạ?

7 Các câu trả lời

mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé, k đỡ phải đưa bé đi khám nha mom