Mắt bé bị đỏ

Mắt bé nhà mk bị đỏ 1 bên như này. Mà bé lớn rồi cứ lấy tay lau k cho nhỏ nước muối sinh lý, k biết có bị đau mắt đỏ k huhu

Mắt bé bị đỏ
16 Các câu trả lời

bé ko phải bị đau mắt đỏ đâu m.này là bé có dị vật chạm vào nên các mạch máu trong khoé mắt bị trầy thôi m.bé sẽ tự tan trong vài ngày nha m

3y ago

lúc đó mình cũng bị như bé m.bị dị vật tác động.nên tổn thương mắt.mình nhỏ thuốc mấy bữa cho mắt điều hòa lại là hết nè m

Xông tinh dầu csv là khỏi nếu bị đau mắt đỏ. Mình ng lớn bị ngứa đau mắt đỏ mà xông tinh dầu có 1-2 lần là khỏi luôn

m nhỏ nc muối sinh lí nhé bé mình cũng k chịu hợp tác đành phải giữ tay

Ko cho cũng cố nhỏ đi mom ak. Dụ bé cái j đó r từ cao nhỏ vào

haizzz bé mk k bị nhưng nhỏ vô mắt cx k chịu

Nhỏ nước muối vài hôm sẽ khỏi thoi m

ai k cho nhỏ nước muối sinh lý thế mom??

3y ago

bé hất tay k cho nhỏ í

ủa? nc muối sly nhỏ vẫn dc mà bà?@@

3y ago

ý mk là bé k cho nhỏ í đợi nó ngủ nhỏ mà nó lấy tay lau hết luôn

nhỏ nước muối sinh lý đi mom

k phải đau mắt đỏ đâu m