36w phát hiện sùi mào gà

E chào cả nhà, em đi khám thì em bé đều tốt, thuận lợi sinh thường. Nhưng khám phụ khoa lại ra bệnh, em buồn quá. Bsi bảo đốt là hết, vẫn sinh thường được, nhưng e đọc mạng thấy nguy hiểm cho con, nên đẻ mổ, sau đó nuôi con thì ảnh hưởng gì ko ạ. Mong mn chia sẻ kinh nghiệm ạ. E cảm ơn nhiều.

4 Các câu trả lời

Mom nên nghe theo bsi để có phác đồ điều trị sớm. Tốt cho cả 2 mẹ con nhé

Cái này theo vấn đề chuyên khoa, m nên tư vấn từ phía bác sĩ

Nghe theo tư vấn của bác sĩ mom nhé

Nghe theo BS Mom nha