37w3d

Mom nao giong e k. Nay e 37w3d roi ma met qua may mom ạ. Hom truoc e dau bung di kham be dc 3200g roi. Non gap con quá ạ. Mom nao mat mieng chuc e som dc gap con voi ạ

14 Các câu trả lời

ăn mè đen đi mom cơn đầu gò ngắn mà nhanh buồn rặn .trc khi Sinh bé mình bữa nào cũng ăn cơm muối mè .37 tuần 4ngày mình Sinh bé đc 3 ký rưỡi mình Sinh nhanh lắm ko bị đau chỉ đau quặn mấy cơn là buồn rặn luôn nên không bị mất sức

chúc mom sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh bác sĩ, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘https://community.theasianparent.com/booth/1032166?d=android&ct=b&share=true

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

chúc mom sớm gặp con nha

Chúc m nhiều sức khỏe

chúc m sớm gặp ebe nhé

chúc m sức khỏe

chuc m sức khỏe

chuc m suc khoe

mom sanh rùi