dau bung duoi

E thai 14 tuan roi nhu hay dau o bung duoi .may ngay truoc e di kham e be khoe bac si noi bi roi loan duong ruot ma ngay nao e cug dau ko biet co sao khong nua lo qua

5 Các câu trả lời

Sợ có dấu hiệu động thai á m, hồi đó mình 17 tuần cứ tưởng ổn định rồi vẫn bị động. M nên nghỉ ngơi, nằm nhiều, hạn chế đi lại, leo cầu thang, ko mang vác vật nặng. Đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên thôi nha m😅😅 có bất kì dấu hiệu gì khác thường, ra máu hay gì phải đi bệnh viện để kê thuốc liền nha

Khám lại đi mom. Mình lúc đầu khám cũng nói là ko sao. Vài bữa khám lại thì bị động thai

1 năm rồi. chắc mom sinh bé rồi

3y ago

minh sanh be roi. cảm ơn mom

1y trc

qtam