Cho mình hỏi có mom nào dùng lòng đỏ hột gà ta vs bia đánh lên uống để có sữa ko ạ .

Mom cho xin ý kiến

6 Các câu trả lời

Các bà của tớ hay khuyên uống bia để nhiều sữa. Bản thân tớ ko tin điều đó. Từ khi bầu đến giờ tớ ko uống giọt bia rượu nào mà vẫn dư sữa cho con. Thời gian đầu, thi thoảng cũng có gặp khó khăn, sữa cảm giác như ít này kia, nhưng tớ kiên trì cho con bú và vắt sữa (có những lúc cố vắt cảm giác như tều cả đầu ti). Sữa sẽ ra mẹ an tâm. Ko chỉ là bia, mà còn là sự nguy hại của trứng sống nữa đó mẹ. Xin lỗi vì tớ ko ủng hộ.

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

Đang cho con bú bia cũng hk tốt, đồ sống càng hk tốt nữa. Mom nên ăn uống đa dạng và đừng tâm lý nhiều nè

e chưa nghe nhưng đang cho con bú thì ko nên uống bia đâu m m uống nhiều sữa ,trà hoa cúc,ăn đủ chất nha

4y ago

dùng đủ cách r mom . mà sữa vẫn ít . chán qá luôn

m chưa thử bjo

mình chưa dùng