Tap món ăn

🍪Bánh Quy Bơ Sữa🥨 🍇🍇🍇Nguyên liệu: 👉80g bơ lạt 👉1 tbsp đường thốt nốt hữu cơ ( thích ngọt cho thêm) 👉1 lòng đỏ trứng gà ( bé trên 1 tuổi dùng cả quả) 👉10ml sữa CT ( trên 1 tuổi dùng sữa tươi) 👉1/2 cup bột mì 👉Túi bắt kem 🍇🍇🍇Cách làm: 👉Đánh tan bơ lạt rồi cho đường vào đánh cùng cho tan 👉Cho tiếp lòng đỏ trứng gà đánh nhuyễn 👉Cho sữa vào đánh đều 👉Cho tiếp bột mì vào đánh tan nhuyễn đều 👉Cho vào túi bắt kem và tạo hình mình thích 👉Đem nướng 180° thời gian 15p 🧇Thành phẩm bánh thơm, giòn tan trong miệng😋 #tapmonan

Tap món ăn
51 Các câu trả lời

Vô tường nhà mom thấy 1 rừng đồ ăn luôn. Mom thật khéo tay. Ngưỡng mộ ngường mộ

Chẹp chẹp, nhìn là biết bánh thơm rồi 😍😍

cảm ơn mom chia sẻ công thức

trồi ôi ngon quá mom 🤤

mai sẽ làm món này

các mom khéo tay thiệt

😋😋😋😄

Hấp dẫn quá

hấp dẫn 😋

nhìn ngon quá..🤤🤤