Uống bia+ lòng đỏ trứng+ sữa đặc để gọi sữa. Có mom nào thử chưa ạ.

E sinh mổ 24 ngày mà sữa k đủ cho bé ti mặc dù đã thử nhiều cách#Các_Mom_chỉ_em_với

9 Các câu trả lời

Ko dùng chất có cồn nhé. Bé nào yếu dễ ngộ độc cồn nha. Mom sữa đã về, ko đủ thì dùng máy kích, hoặc cho mút tích cực. Ko thêm sct, chịu đố mấy hôm là sữa sẽ về. Sữa mẹ là theo nhu cầu con Chứ mẹ ko đủ sữa, con thì cho sct. Rồi sữa về kiểu gì

7mo ago

Cảm ơn mom nhiều ạ😍

Tâm ký thoải mái. Ăn đồ nhiều chất bổ như chất đạm trong thịt bò. Ăn uống đồ nóng ấm. Kiêng đồ lạnh, kiêng thực phẩm gây mất sữa (tra mạng)

7mo ago

Lúc mình đẻ xong còn đang ở viện thì thấy y tá bảo thế. Bảo ăn thịt bò nhiều chất đạm cho nhiều sữa chứ không nhất thiết là ăn móng giò

đã từng thử bia và sữa đặc. mình uống nhiều loại lắm nên ko bit cái nào gọi sữa nữa mà lúc ít sữa ai bày gì cũng uống

tâm lí thoải mái ăn đủ 3 bữa ăn đa dạng thực phẩm thì sữa ồ ạt chả cần mẹo gì hết

7mo ago

k hẳn ti lâu là ít sữa đâu con muốn mút mát nhưng k đói đó

mom thử dùng máy kích theo giờ xem hiệu quả ko nhé. quan trọng nhất tinh thần thoải mái mom ạ

7mo ago

E thử rồi nhưng dc 20,30ml. 2 bên dc 50 đến 60 ml thôi m ah. Mà em vừa đau đẻ thường vừa đau vết mổ nên k ngồi dc lâu để hút ạ

mua cớm lợi sữa ve uong . ket hợp ăn rau lan va dụm heo nhieu vao

Mình uống mỗi sữa đặc pha ấm thôi

e chưa nè

chưa.