Bầu 36w thắc mắc

E bầu 36w bụng vậy tuột chưa ạ .lưng với háng e đau chịu hong nổi .bụng trì khó đi lắm ạ .có ai sanh 36 37w hong mấy mom

Bầu 36w thắc mắc
58 Các câu trả lời

bụng mình 35w5 ngày đây ạ.đi cũng đau,nằm cũng đau😕.trì xuống dưới lắm luôn ai cũg bảo tụt rồi ạ.nhiều khi đầu con thúc cứ như đụng cả xương mu có ai giống ko ạ😔

Gần 37 tuần bụng vầy xệ chưa, trộm vía tỷ lần ko bị phù, bụng hơi nặng đi đứng hơi khó khăn, ráng cho con dk đủ tháng đủ ngày ra đời khoẻ mạnh, đau mấy cũng ráng

Mình cũng đang 36w1d, bụng mặc bộ pizama chỉ thấy vừa trật bụng tí thôi, mà bị đau nhức lưng tay chân thêm mất ngủ nữa..

6mo ago

mom chung ngày với mình mà cho mình hỏi bé mồm quay đầu chưa

Những tuần thai cuối do thai to chèn ép, đầu con tì đè xuống dưới nên các m có cảm giác đau xương mu, nhưng ko sao đâu ạ

6mo ago

vợ mình 37w đau k đi đc luôn. nữa k biết sanh sao

Cũng hơi tụt. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

E cx 36w4 ngày mà đau hông nằm là không thể dậy đk, mà còn k trở mk đk, trở mk cái nó giật cơ chân cho phát khóc 😢

mình cũng 36w3d bụng vậy tuột chưa ak..nằm đau đi lâu lâu cũng đau

bầu về cuối ai chẳng vậy cố gắng đủ ngày đủ tháng con ra sẽ tốt hơn

bụng vậy gọn hơn bụng mình luôn á 36w3d mà cảm thấy bết bết rồi

bụng vậy thì chưa tới ngày xanh đâu bạn rốn của bạn chưa lời ra hết mà

3y ago

36w4d đau háng đầy đủ combo