.

Mấy mom cho e hỏi e bầu 37 tuần ma mấy hôm nay e thấy bé hay gò nhưng ít đạp và thường đau bụng dưới nhiều lắm, và đau lưng nhưng hk thấy ra dịch gì hết,như vậy có phải gần tới sanh không ạk

2 Các câu trả lời

Sắp sanh rồi đó mom . Bây giờ thai lớn lắm rồi nên bé không có nhiều chỗ để đạp đá đâu . Mom đi khám kiểm tra nước ối xem

5y ago

Da e cảm ơn mom

37 tuần thì mom nên chuẩn bị tâm lí đi. Bé đã sẵn sàng chào đời rồi

5y ago

E cứ thấy lo lo,tai e ở nhà có 1 mjh ck đi làm nên hk bt có sanh bất ngờ hk