Sino Po Painless dto?

Hi mom's sino Po dto ung painless? magkano Po at Anong mga gnagawa sainyo?

2 Replies

naka 90-100k ata ako nung nanganak ako last june14,2021. ang tanda ko nun pagpasok ko ng delivery room may tinurok sila sa dextrose ko tapos as in naka tulog agad ako. nagising nalang ako nandun na OB ko, pinapa push na ako. mga after 4 na push, baby out na. tulog ako ulit after 😂😂 pag gising ko nasa recovery room na ako, pinapa baba daw nila yung anesthesia pero super groggy pag gising

Ako po painless sa first 2 ko that was 19 and 15 years ago… Then ngayon din po kay bunso painless ulit ang nasa birthplan ko… 80 to 90k po ang pinapahanda ni OB provided na ok lahat at di daw mag tagal sa labor room.