painless

Sino po nagpainless dto? Maganda ba sya?

2 Replies

Painless ako s pnganay. Naglabor ako 8cm, sobrang skit n dn saka lalagyan ng painless s swero. S pngalawa ko epidural , sa spine un.less labor pains. S pngatlo ko ngaun, paepidural ulit ako s sept.

5y ago

Mas mahal xa kc may anaesthesiologist n ksama n magtuturok s spine. Dati 2010 umabot ako 25plus kaltas n philhealth. 20k s OB at anaesthesiologist. 5kplus bill s hospital.

Ako mommy, mga almost 7cm na ako nagpaturok nang painless dahil hindi ko makayanan ang sakit sa labor pero hindi naman 100% mawala ang pain pero na babawasan ang pain na mararamdaman mo.

Related Articles