27w

 mom nào bé được hơn 27w rồi ít đạp hẳn không ạ. Ngôi ngược thì có biện pháp nào hay mẹo nào để giúp bé đảo ngôi trong những tuần tiếp theo không ạ? 3 tháng cuối cũng nên hạn chế quan hệ vợ chồng phải không các mom

1 Trả lời

Giờ chưa cần đảo ngôi đâu mom vào 3 tháng cuối khi khám thai định kỳ bsi sẽ tư vấn khi nào là thời gian thích hợp và cách đảo ngôi nha . Tùy ngày bé đạp nhiều đạp ít theo nhu cầu và cảm giác của con Quan hệ vẫn nhẹ nhàng bình thường chỉ khi bụng quá lớn thì tùy theo sức khoẻ của mẹ mà giảm lại cho phù hợp