Vợ

Vợ chồng em sau khi quan hệ xong đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp 72h nhưng lại tiếp tục quan hệ sau đó 1ngày liệu có thai được không ạ?

22 Các câu trả lời

Thuốc này mh từng uống, nếu như 7 ngày sau bạn có ra kinh chút chút thì k có thai nhé bạn. Tại thuốc này rất mạnh khó có con lăm

4y ago

Thật ko m oie

không có đâu vì khi bạn uống 1 viên thuốc có tác dụng trong 3 ngày mà nếu sau 3 ngày vợ chồng lại ở với nhau thì uống tiếp

Nếu có kinh thì k có thai nha nhưng mom đừng lạm dụng thuốc tránh thai nhiều quá k tốt đâu cứ dùng bcs á an toàn

Thuốc tt chỉ có tác dụng sau qhe thui. Bé nhà mình xh cũng nhờ mẹ nó uống thuốc giữa 2 ca nè 😂

Nếu không muốn dùng BCS thì nên uống thuốc hằng ngày hơn là khẩn cấp rất hại cho sức khoẻ.

có thể dính á . tại vì thuốc có hiệu quả tốt nhất uống sau khi qh á c

Loại thuốc này không có tốt cho sức khoẻ, đừng lạm dụng nó nhiều nhé.

phụ nữ khổ,. ko cho thì mặt hơn mặt lạnh, cho thì sợ de nữa khổ. kkkkkk

e uong khẩn cấp nè m... ma vẩn đính e hết khinh 5 ngay roi uong ma vẫn đính