sâu răng, viêm nứu bầu 27w

Các m có cách nào chữa sâu răng va viêm nứu cho bầu 27w , mình k dám sử dụng biện pháp tây y vì sợ ảnh hưởng tới e bé

30 Các câu trả lời

Bạn súc miệng nước muối nha, kiểm tra xem hàm lượng canxi mom bổ sung có đủ ko nhé, thiếu canxi dễ bị những biến chứng liên quan đến răng nè, đau lưng nhức mỏi nữa. mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

mom lấy tép tỏi đâm nhiển r trộn với bọt .. trôn đều r đấp vào chỗ nhứt chỗ sâu răng ngày lm 2_3 lần. là hết k cần thuốc nhé. với lại thường xuyên uống nước ấm.. súc miệng nước muối vài lần sẽ k dau. mjk làm r hiệu quả lắm

Mom ko nên ngậm nước muối thường đâu nhé mua nước muôi sinh lý mà súc ạ em cũng đang bị viêm nướu bs ko cho ngậm nước muối thường sau này em bé sẽ bị khát nước ý ạ

Bạn sút miệng nước muối thường từ từ bớt đau ak bạn,lúc trước mình cũng vậy,cũng k muốn uống thuốc vì sợ ảnh hưởng e bé

Ngậm nước muối á m m vào đây cho con e xin 1 like vs a 😘https://community.theasianparent.com/booth/809631?d=android&ct=b&share=true

ngậm nước muối á mom ,chứ bầu mà đau răng là chịu k nổi đâu bình thường còn chịu k nổi mà

mình cũng bị sâu răng đau nhức cả đêm k biết dùng biện pháp gì.hĩc

Mình cũg đang sâu đục 1 lỗ đau nhức k pik sao lun day

em cũng bị viêm nướu từ tam cá nguyệt thứ hai này

súc miệng bằng nước muối thôi mom