Totoo ba talaga na lalabas ang motherhood instincts mo kapag nakita mo na si baby?
Voice your Opinion
YES it's true
NO I don't agree
EVEN before makita si baby

1784 responses

10 Replies

Probably depends on the person. May mga tao kasi na nurturing talaga and malakas ang motherhood instinct kahit wala pa silang anak, tipong maasikaso talaga sa family and/or friends. In my personal experience naman, overprotective ako sa bump ko pero the rest, lumabas lang pagkapanganak. Then may ibang moms naman na nahihirapan mag-bond sa baby postpartum, could be ppd/ppa, etc. Depende talaga sa tao.

Sakin, YES talaga. As ftm nagawa ko naman lahat ng maayos para kay baby (bakit kaya ganun no? parang walang best na tao na makakapag alaga sakanya ng maayos maliban satin as mother) As ftm parang biglang alam ko lahat ng gagawin ko. Maliit na galaw lang ni baby, nagigising na agad ako. Pag umiyak, ako lang makakapagpatahan

Diko pa alam pero marami din naman nagsasabi na hindi lahat love at first sight kay baby and normal daw yun

🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

yes it's true 😊😊

Yes true 💕

di ko pa alam

not sure.

yesssss

oo