Uti

Hello mom's galing akong center knina then ang result ng urine ko is my uti ako. Niresetahan ako ng Cefuroxime for 7 days. Mag 3 months akong preggy safe po ba eto sa baby ko? Ngdodoubt padin kasi ako 😓 matapang daw po kasi ang antibiotic na to sabi ng byenan ko. Slamat po

14 Replies

Yan din po ang nireseta sakin ng OB for 1 week. Plus puro tubig lang po at walang ibang drinks. After 1 week cleared na ako sa UTI. Sundin nyo lang po ang sinabi ng OB nyo. Di po sya magpeprescribe ng gamot na makakasama sayo at kay baby. Mas masama kung manganganak ka na di nagamot ang UTI mo. Maaapektuhan po si baby.

bsta reseta ng ob ok lng ung 3mons din aq nagkauti aq reseta sakin monurol and cemax den nung 6mons uti ulit reseta monurol at cefurex for 1week tas nagurine test lalo dumami puss cells kya pinalitan antibiotic q ng co amoxiclav for 1week ulit.. den urine test aun ok n xa tas nainom aq cranberry juice.

sis wag po ntin baliwalain ang UTI. dhil kapag may tumaas pa yan pwede tayong ma ospital and ma apektuhan c baby. sundin po ang ob ntin . cefuroxime din ang reseta sa akin dhil yan lng dw po ang safe for pregnant.

Kelngan nyo po inumin yan.. Wala binigay ang ob na makakasama sa baby.. Sundin po c ob pra wala maging problema at d tayo magsisi sa huli pag naapektuhan c baby dahil sa uti mo😊

Kung anong sinabi sa'yo ng OB mo momsh, sundin mo. Kailangan ma-treat yang UTI mo. Nag-antibiotic din ako nung buntis ako. We're both okay naman. Baby is 6 months old na.

sakin po amoxiciline ang binigay good for one week din kasi may uti din daw ako.. 10 weeks preggy po ako..😁

sundin natin sinabi ng ob sis, yan tinake ko now para magamot UTI ko ☺

hindi ka naman po reresitahan ng ganyan kung makakasama sa inyo ng baby mo.

Pag sinabi naman sayo ng ob, itake mo. mas ok mggamot kesa hindi yan maggamot

Nasa sayo yan kung mas maniniwala ka sa OB mo o sa byenan mo🙂