Medyo paninigas Ng tyan

Normal lang po ba na medyo nanigas ung tyan kapag naglalakad lakad ? Nd Naman masakit medyo naninigas lang then kapag nakauwi n or tuloy2 rest ok na ulit. 28 weeks preggy here#advicepls

1 Reply

braxton hicks. yes, mi. normal yan. as long as nawawala pag nagrerest ka. pero, you have to let your OB know about it din pra mas mabigyan ka nya ng tamang advise

2y ago

first baby po, pero dpa po nkakaraos. sa sept pa po. hahaha monitor lang ni OB si baby kaya ko nsabing healthy, sono rin kase sya kaya kada check up namin inuultrasound nya ako. knakabahan na rin ako, honestly