lilikot c baby

Mom's ano PO dapat Ang position..SA Umaga kc parang maramdaman ko c baby SA Tiyan ko..my nabasa kc ako dto SA gc na to..n pag breech position c baby pwdeng mag pa music..ano dapat Ang position kc ako nka higa kc tapos lagyan ko cp Tiyan ko..SA inyo Po ano ginawa niyo..19 weeks..slmt SA nkaka sagot first time mama..

2 Replies

Umiikot tlga c baby. Minsan kpg 7-8 months chka xa mg stick sa isang posisyon. Pro s ngyn importante s patulog m always left side. Kc ms maayos ang flow ng hangin at dugo kpg nkaleftside ka

sis wag mo lagay cp s tyan, use headphones. My radiation ksi masama pra ky baby