Labor po ba or hindi.

mom, 38 wks na ako, sumskit na ang bandng puson ko. Naninigas tiyan q at mskit na din lower back ko. Wala pa din kahit anong discharge. Less than 15 mins. pagitan ng pagsakit. Di na din ako makatulog pag na sintak ang sakit :(

5 Replies

Same madalas dn ako nakakaramdam nung pananakit ng puson na parang may malalaglag sa pwerta tas para din napapapoops pero wala nalabas then paninigas ng tiyan False labor pa kasi di sya tuloy tuloy.