Labor po ba or hindi.

mom, 38 wks na ako, sumskit na ang bandng puson ko. Naninigas tiyan q at mskit na din lower back ko. Wala pa din kahit anong discharge. Less than 15 mins. pagitan ng pagsakit. Di na din ako makatulog pag na sintak ang sakit :(

5 Replies

depende kung derederetso sya mii and nagpprogress. Pwede din kasi false labor palang. nagfalse labor kasi ako super sakit and may intervals din sya. pero after an hour biglang tumigil na lang 😅 walang kahit na anong discharge. false labor daw sabi ni OB.

Same madalas dn ako nakakaramdam nung pananakit ng puson na parang may malalaglag sa pwerta tas para din napapapoops pero wala nalabas then paninigas ng tiyan False labor pa kasi di sya tuloy tuloy.

same case 39 weeks and 1day ayaw mag tuloy hilab every morning and night sumasakit wala rin discharge 1cm na pero close cervix pa rin

Update lang po. June 4, nanganak na ako. 2 days and 15 hrs labor. Nilagyan na din ako sa pwerta ko ng gamot pampalambot ng cervix.

11mo ago

ilan nilagay sayo mommy?

mukhang signs of labor na yan mi.