Moi người oi. Thẻ chung

Moi người oi. Thẻ chứng minh nhân dân minh lam hồi 2013.nay 2021 vay hết hạn chua v moi nguoi

21 Các câu trả lời

chứng minh của mom là chứng minh giấy hay bằng thẻ cứng? nếu là chứng minh giấy thì bắt buộc phải đi đổi. Còn nếu là thẻ cứng có mã vạch đen trắng thì chưa cần đổi cũng được. Nhưng cấp 2013 khả năng là cm giấy rồi. Vẫn còn hạn sử dụng vì hsd 15 năm lận nhưng tại bây giờ Chính phủ đang tập trung bắt đổi nên buộc phải đi làm m ạ

m bao nhiêu tuổi rồi ha. cmnd theo mình biết thì sẽ phải đổi vào các năm. trước 26tuổi. 40 tuổi và 60 tuổi nè m

nếu thẻ cứng có mã vạch thì tạm thời khỏi đổi cũng dc mom

giờ m chuyển luôn thẻ căn cước công dân có gắn chíp đi

15 năm ms hết hạn, mà năm nay làm thẻ căn cước mà

còn hạn m..tính từ ngày làm thẻ 15 năm hết hạn

Giờ chuyển làm thẻ căn cước gắn chip m ơi

giờ chuyển căn cước gắn chíp luôn mom

nay làm căn cước công dân luôn mom ơi..

Sẵn làm thẻ chip luôn đi mom