giup e voi

Moi người biết tại sao bé bi giat minh k. Be mjh bjh tkuong k koa. S jo tu nkjen bj hoai k ngu duoc

12 Các câu trả lời

Mom mua quấn chũn, quấn cho con. Mua loại vải mát ấy. Quấn giúp con cảm giác như trong bụng mẹ nên ngủ ngon hơn. Sau này dùng nó luyện ngủ và cai sữa đêm cho con luôn. Dần dần, con thích nghi với môi trường bên ngoài rồi thì tự con đạp banh chũn quấn và vẫn ngon lành luôn nè.

M xem tóc 2 bên tai con có chạm vào vành tai k. Nếu có con cũng hay bị giật mình đấy. Viiw bé chưa quen với môi trường bên ngoài nưa lớn dần con sẽ hết m nhé

5y ago

Tóc bé có dài tới vành tai ne. Lúc truoc có tiếng động lớn bé mới giật mình . Còn này k tới 5phut bé giật minh thấy tội nghiệp

- mẹ ôm bé ngủ xem sao hay là hơ lá trầu đắp lên rốn bé cũng được

5y ago

Minh ôm bé ngủ be se quen

K s m ạ. M chèn gối ôm bên cạnh cho con đỡ chới với

Nếu con còn nhỏ thì bt nha mom

Co nk toc be co cham.vanh tai nk.

3th 21ngay r nk

Bé bn tháng vậy b?

🤔

Tt