Minh bau dc 5thang.tinh tu luc co bau den gjo minh len dc 6kg.tang can the nay vo nhieu qua ko ak.the nay co bj tieu duong thai ky ko

Moi nguoi cho e y kien

12 Các câu trả lời

Mẹ ăn ít cơm ăn thêm thịt bò, thịt vịt, khoai lang, trướng lộn, ngũ cốc bầu.k nên uống sữa bầu mẹ nhé vì sữa bầu chỉ làm mẹ tăng cân với cả sau ni sinh sẽ dễ bị tắt tia sữa nữa nè.e hồi bầu ún loại 20 hạt có hạt SHACHI nữa dễ ún lắm thơm hơn k tanh như sữa bầu mà bé nhanh tăng cân nữa bé e sinh ra tận 3k9 lun á.mà loại này e thấy nhìu mẹ dùng lắm lun mẹ dùng thử đi nhé.c zalo này bán nè mẹ 08983242,11.e hay mua lắm 2 tháng e ún 1 hộp ún thay cả sữa bầu

tăng cân k đồng nghĩa với tieu đường đâu b. mình tăng 24 kg cũng k bị tieu đương gì cả. nên đi khám để biết chính xác ak b

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

Tuỳ nh thôi, có ng tăng nhiều k bị, mình tăng 7kg mà vẫn bị đó, do cơ địa m ak

K sao M nha. Đợi tới tuần 24 M làm xét nghiệm tiểu đường thai kỳ nhé

Phải xét nghiệm mới biết đc. Hạn chế tinh bột, đồ ngọt nha

phải làm xét nghiệm mới biết đc m

tùy thui m ạ. do cơ địa mỗi ng á

m có xét nghiệm tiểu đường chưa

phải xét nghiệm mới biết nha mom

3y ago

đúng rồi mom