Mình có thai 29 tuần thai 1300g .bác sĩ nói nhỏ.mình lo quá .cách nào em bé lên cân

Moi ng tư vấn

10 Các câu trả lời

k nhỏ đâu mom, mấy tháng cuối tăng nhanh lắm mom đừng lo mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn sữa chua, trứng vịt lộn, và uống sữa tươi không đường vào

29w chuẩn 1kg150. Bé vượt 150g rồi nhỏ gì nữa. Ông bs đó chắc ko update cân nặng thai nhi theo tuần của WHO rồi 🙄

29w mình cung 1kg3 mới khám bs có bảo nhỏ gì đâu thêm mình bị ĐTĐ nữa chứ

k nhỏ đâu..mình lúc 29w4d be nặng 1300gr.. 3 tuần sau khám lại thì 1950gr...bsi nói OK mà

mẹ ăn các loại hạt có tinh dầu như điều, vừng, lạc, óc chó, hạnh nhân

Mom uống sữa tươi k đường, vịt lộn, khoai lang..

Mom xem giúp e nn đã có chưa ạ

ăn uong nhiu vo m..sua tuoi ko duong

ko nhỏ đâu m nhé

k nho dau m