Sana may makapansin🥺 It's about depo shot concern.

Hello po I got my first depo inject today pero wala po akong mens katatapos lng 3days na po. Ask ko lng ok kung ok lng po ba yon? Tatalab po ba saken yung inject kase tinurukan ako ng walng mens. Btw dipa kami nag ssx ng hubby ko bago ako nag pa inject. Ano den po ang dos and dont sa injectable? Hndi po kasi nasabi sakin sa center namin. Ty po! #1stimemom #advicepls

1 Reply

once na inject napo depo safe na po kau mommy

3y ago

depende po sis if that week po is ktatapos lang po nun menstration nio pero usually po kasi dpat my regla po .pero safe prin po kasi na inject npo depo sau sis good for 3 mons po iyan

Related Articles