Thâc mắt

Mn ơi em mới sanh mắt con em hay bị đổ gèn ngta chỉ lấy sữa của mình nhỏ vô ht đúng hok mn

12 Các câu trả lời

ấy đừng. sữa mẹ tốt nhưng ko phải thần dược thế đâu. nếu ko mua đc muối sinh lý dành riêng cho mắt bé thì dùng nước đun sôi để nguội và gạc tiệt trùng lau mắt cho em là đc rồi mẹ ạ

Đừng m ơi, m mua cái nc muối fisoline tép hồng ý nhỏ vs rửa mắt cho con, cứ khi nào có ghèn ra m lại lau đi kết hợp massge hốc mắt ngày 5-6 lần, dần dần con sẽ hết nhé

chỉ nhỏ nước muối sinh lý thôi nha m,mom có thể day nhẹ góc mắt nếu con bị tắc tuyến lệ chứ đừng nhỏ sữa

mom lấy nước muối nhỏ mắt mũi của bé nhỏ cho mình đó ạ.. sữa thì e chưa làm nên k rõ

đừng nhỏ sữa nha m ko hết đâu m mua nước nhỏ mắt cho trẻ sơ sinh loại chai 60k á m

Lấy nước muối sinh lý nhỏ mắt để vệ sinh thôi

Mom cứ nhỏ nước muối sinh lý rửa mắt cho bé thôi

nhỏ nc muối sinh lí rồi lau cho bé mom nhé.

kg nha nhiễm trùng đó m

Nhỏ nc muối sinh lý m