Đổ ghèn mắt

Bé em đc 2 tuần rồi. 3 hôm nay 1 bên mắt bé tự nhiên đổ nhiều ghèn vàng. Đổ liên tục. Lau đi xíu lại đổ ghèn quá trời. Có sao ko mn#LO_LẮNG

12 Các câu trả lời

nhỏ muối sinh lí natri clorid 0.9% bằng bông gòn nhẹ nếu có j bất thw fai đi bs mom nha

nhỏ thuốc nhỏ mắt dành cho trẻ sơ sinh, nếu 2 ngày ko đỡ thì phải đi khám m

m nhỏ nước muối sinh lý 0,9% hoặc thuốc nhỏ mắt cho trẻ sơ sinh

m nhỏ nc muối sinh lí cho bé xem sao nếu k đỡ thì nên đi khám m ạ

nhỏ nước muối sinh lý, massage dưới bọng mắt bé..

mom có nhỏ nc muối sing lý ngày 2- 3 lần cho con ko nè

mom nhỏ nước mắt ss cho trẻ

nên đưa con đi khám đi m

đưa bé đi khám đi mom

đưa con đi khám m ạ