mắt trẻ

Bé mình 1th nhưng 1 bên mắt bị đổ gèn sưng và có khi còn rách chảy máu nữa, mình lo quá các mẹ ạ.... Có ai biết cách nào trị chi e với ạ ??

8 Các câu trả lời

Đưa đi khám liền Mom ạ, bé mình lúc trước cũng vậy, đi bsi cho thuốc nhỏ mắt là hết hẳn luôn. Để lâu nguy hiểm mà tội bé nữa.

Đưa con đi khám sớm đi mom. Nhỏ thuốc nhỏ mắt vài hôm là khỏi. Sau này thường xuyên rửa mắt cho con bằng nước muối sinh lý

Chắc m nên đưa bé đi khám. Bé làh rồi thì thuờg xuyên rửa mắt cho bé bằg nc muối sih lý.

Đi khám vì đã rách chảy máu rồi

Cho bé đi khám đi m

Đi khám sớm đi m

Đi khám nha mom

Đi khám đi m