Mn ơi e sốt vs đau đầu e uống Acetaminophen 500mg hạ sốt dk không ạ chứ e sốt cao vs nhức đầu lắm

6 Các câu trả lời

nếu mom đg có bầu thì mom nên tham khảo ý kiến bs, nên đi khám để biết rõ tình hình của mình r ms dùng thuốc cho chuẩn

1y ago

mình ra hỏi tiệm thuốc tây á bảo thuốc này bầu dk uống. nhưng mình k chắc nên hỏi thêm mn như nào ạ

m nên đi khám để bs kê đơn chứ đang bầu đừng uống linh tinh

Mom đi bv khám hỏi Bs cho an tâm nha

Tốt nhất là đi khám mom ah

hinh như dung fefferangab dc á

1y ago

b từng uống chưa

đi khám m nhé